Google+
Hỗ trợ trực tuyến

      HotLine:  04-22.45.65.85 - 0916.882.885
     
Email: sales@techhanoi.com

Phần mềm doanh nghiệp

Phần mềm là chương trình chạy trên máy tính để quản lý công việc của tổ chức và doanh nghiêp, phần mềm được lập trình sẵn từ trước và được tính toán các biến cố có thể xẩy ra, chương trình này cho phép bạn cập nhật số liệu, sau đó hệ thống phần mềm sẽ tính toán tổng hợp rồi đưa ra các cảnh báo, báo cáo về những việc đã được quản lý.

Mỗi chương trình quản lý một lĩnh vực khác nhau sẽ là một phần mềm, hoặc một module phần mềm khác nhau, tổng hợp các phần mềm này lại tạo thành một hệ thống ERP được viết tắt bởi "Enterprise Resource Planning" nghĩa tiếng việt là "Quản lý Nguồn lực Doanh nghiệp".

Lợi ích khi sử dụng phần mềm.
1 / Dữ liệu quản lý tập chung.
2 / Cung cấp báo cáo nhanh, đúng yêu cầu.
3 / Cung cấp số liệu thực tế, chính xác.
4 / Giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về thực trang lĩnh vực quản lý.
5 / Cắt giảm nhân sự quản lý.

Erpvina đã triển khai hệ thống tổng hợp phần mêm, và có thể chia nhỏ ra thành các gói, và gọi tên các gói theo chức năng riếng của từng gói quản lý như sau:
1 / phần mềm quản lý nhân sự.
2 / Phần mềm quản lý kinh doanh.
3 / Phần mềm quản lý kho, vật tư, tài sản cố định.
4 / phần mềm quản lý dự án.

Việc chia nhỏ trên sẽ đáp ứng được yêu cầu nhỏ của từng doanh nghiệp, và nếu trong trường doanh nghiệp cần gói tổng thể chúng ta có thể nâng cấp và add on module quản lý vào hệ thống được.

Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu chi tiết thông tin theo các gói phần mềm để đáp ứng cho phù hợp thực tế mội mô hình quản lý, hoặc liên hệ bộ phận tư vấn để được tư vấn miễn phí.

Chúc quý Doanh nghiệp có được mô hình quản lý hiệu quả.

địa chỉ sửa chữa laptop hà nội, thuê vps giá rẻ