Google+
Hỗ trợ trực tuyến

      HotLine:  04-22.45.65.85 - 0916.882.885
     
Email: sales@techhanoi.com

Quy trình đăng ký tên miền

Cập nhật 2012-07-14 04:02:48 | Đăng bài 2012-04-11 04:25:51 | Lượt xem 6750 lần | 0 Lời bình

Tech Hanoi JSC cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cho phép các tổ chức cũng như các cá nhân có thể đăng ký tên miền một cách dễ dàng với quy trình đơn giản như hình dưới đây:


Bảng quy trình đăng ký tên miền

 

 

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Tech Hanoi JSC:

Số 17 ngõ 88/1 Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

- Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

 

- Đối với tên miền Việt Nam: Quy khách làm thủ tục theo hướng dẫn sau:

 

a) Download bản khai đăng ký tại đây, điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên (nếu là tổ chức/cty), ký tên và photo CMND kèm theo (nếu là cá nhân).

 

b) Quý khách đến trực tiếp văn phòng Tech Hanoi để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát. Hoặc đăng ký online thông qua website www.techhanoi.com và cập nhật hồ sơ, phí theo hướng dẫn đăng ký online.

 

Chú ý: Tên miền là duy nhất, và công ty của bạn có được tên miền đúng ý mình hay không phụ thuộc vào bạn. Càng ngày càng nhiều các công ty được thành lập và không thể tránh khỏi sự trùng lặp giữa lĩnh vực hoạt động cũng như tên của các công ty. Nếu bạn không nhanh chân, các đối thủ của bạn sẽ đăng ký mất tên miền của bạn và bạn sẽ không thể làm gì hơn là chọn cho mình một tên miền khác không đúng với ý mình. Hãy kiểm tra tên miền của bạn và đăng ký ngay lập tức.


Các bản tin liên quan khác

địa chỉ sửa chữa laptop hà nội, thuê vps giá rẻ