Google+
Hỗ trợ trực tuyến

      HotLine:  04-22.45.65.85 - 0916.882.885
     
Email: sales@techhanoi.com

Làm gì để xây dựng doanh nghiệp trong thời Kinh tế khó khăn.

Cập nhật 2012-07-19 15:20:51 | Đăng bài 2012-05-23 16:06:02 | Lượt xem 5319 lần | 0 Lời bình

Theo dự báo nền kinh tế trong năm 2012 còn khó khăn, nhiều doanh nghiệp xin ngừng hoạt động, xin phá sản. Vậy doanh nghiệp của bạn thì sao, bạn đã và đang làm gì để cứu nó, đó là những mà bạn cần quan tâm.


Những câu hỏi, bài toán cứu doanh nghiệp, hay làm thế nào để đưa con tàu doanh nghiệp bạn vượt qua khó khăn đang dày vò đầu óc của nhiều ông chủ, dù ông chủ to hay nhỏ đều bị đau đầu.

Nền kinh tế khó khăn, giá cả leo thang, có khi ngừng hoạt động còn không bị thô lỗ, nếu càng hoạt động càng lỗ, đó là những tình cảnh không it doanh nghiệp đang phải chịu đựng.

Trong bài viết này chúng tôi không đưa ra giải pháp, hướng đi cho các doanh nghiệp để vượt qua nhưng khó khăn hiện nay, mà chúng tôi chỉ động viên các bạn, các ông chủ đừng để nhưng khó khăn lôi cuốn mất bạn và doanh nghiệp bạn trở thành con số không.

Ông cha ta xưa thường nói trong cái Rủi sẽ có cái May, vậy cái May ở đâu, chỗ nào chi phí bao nhiêu để tìm cái May đó, điều đó có khi nó không quá xa vời, và quá đắt đỏ đâu các bạn ạ.

Hôm nay chúng tôi xin chỉ ra cho các bạn một cái may nho nhỏ, nó không chỉ giúp doanh nghiệp, thương hiệu của các bạn không bị biến mất, mà còn tỏa sang trong bối cảnh khó khăn này với chi phí ban đầu có thể chỉ vài trăm nghìn.

Như các bạn biết website là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng Internet, Tên miền luôn gắn với thương hiệu của doanh nghiệp. Tại công ty TechHanoi chúng tôi luôn chân trọng, và chăm chút cho bộ mặt và thương hiệu của bạn với chi phí cực thấp.

Website đóng gói, gói khởi đầu chỉ với 500.000 vnđ bạn đã có 1 website có thể cập nhật các thông tin doanh nghiệp của bạn, sản phẩm dịch vụ của bạn lên mạng internet, trên mạng Internet chỉ chỉ ở Hà Nội, hay Việt Nam, mà còn cả thế giới sẽ biết tới bạn và công ty bạn.

Các bài viết giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn theo thời gian, kết hợp với gói website cho phép cập nhật các từ khóa vào thẻ <meta> hệ thống tìm kiếm của Google sẽ cập nhật đươc thông tin của bạn và người dùng đầu cuối sẽ tìm kiếm (Search) ra website của công ty bạn.

Chỉ tử 220.000 vnđ đến 830.000 vnđ bạn có thể đăng ký được 1 tên miền quốc gia hay tên miền quốc tế để gắn thương hiệu công ty bạn trên mạng Internet, một điều tưởng như không cần thiết, không liên quan nhưng thực tế rất quan trọng cho bộ mặt của doanh nghiệp.

Với khoản chi phí nho nhỏ trên trong nên kinh tế khó khăn này bạn có thể làm gì tốt hơn cho doanh nghiệp bạn, còn chần chừ gì nữa, hay đên với công ty TechHanoi để chúng tôi giúp bạn tỏ sáng thương hiệu, bộ mặt doanh nghiệp trong nền kinh tế khó khăn này.

Đến với TechHanoi các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, giá cả chi phí thấp, sản phẩm chất lượng và ổn định lâu dài, TechHanoi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn. - đăng ký tên miền

Xin chúc các bạn thành công!


Các bản tin liên quan khác

địa chỉ sửa chữa laptop hà nội, thuê vps giá rẻ