Đăng ký Tên miền

Đăng ký tên miền quốc gia - quốc tế

Thông tin cần biết về tên miền

Dịch vụ đăng ký tên miền gồm có Tên miền quốc giaTên miền quốc tế.
– Tên miền được đăng ký để sử dụng cho website và sử dụng email theo tên miền.
– Việc đăng ký tên miền rất đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên chúng ta phải tuân theo các quy định về quản lý tên miền của các cơ quan quản lý.

Bảng gía tên miền

Cách chọn tên miền đẹp

Tên miền là địa chỉ của 1 website, giúp cho người dùng có thể tìm thấy website của bạn dễ dàng.  Tên miền giúp mọi người dễ truy cập tìm kiếm và dễ nhớ. Nó thay thế cho địa chỉ IP của máy chủ.  Mỗi tên miền là duy nhất vì vậy phải đăng ký tên miền trước khi sử dụng.

Nếu đối tượng khách hàng của bạn và lĩnh vực hoạt động trong nước thì dùng tên miền quốc gia, có định dạng www.tenthuonghieu.vn  hoặc www.tenthuonghieu.com.vn. Nếu khách hàng của bạn lĩnh vực hoạt đông của bạn ở nước ngoài bạn nên đăng ký tên miền có định dạng www.tenmien.com hoặc .net
Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà có cách lựa chọn tên miền khác nhau. Phụ thuộc vào đối tượng khách hàng để lựa chọn tên miền Quốc gia hay Quốc tế
Tên các đuôi của tên miền sau dấu chấm thể hiện các tên miền hoạt động trong lĩnh vực gì, ví dụ tên miền có định dạng www.website.net.vn là tên miền của website hoạt động trong lĩnh vực tin học thiết kế website, mạng internet, định dạng www.webiste.edu.vn là web hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, để xem chi tiết các miền và lĩnh vực xem tại đây. Công ty cổ phần Phát triển công nghệ BTV Hà Nội là đơn vị đăng ký cung cấp dịch vụ tên miền quốc gia, và quốc tế được chứng nhận của cơ quan cấp phát hợp pháp tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ lâu dài, ổn định cả về chất lượng và giá thành tới khách hàng.

Muốn biết tên miền đẹp, tên miền phù hợp với doanh nghiệp, webiste, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Muốn sở hữu 1 website chất lượng, bài bản, khoa học. Muốn website lên top google tìm kiếm….Liên hệ ngay với Công ty thiết kế website để biết thêm thông tin về các dịch vụ web và được tư vấn miễn phí. 

Liên hệ:  0242.245.6585 – 0916.882.885
Email: sales@techhanoi.com /  Info@techhanoi.com
Địa chỉ: P408 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội