SEO website là gì ?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO website là “ một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google) ”. SEO có 2 yếu tố quan trọng đó là SEO Onpage và SEO Offpage
– SEO Onpage là: các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố như: meta description (thẻ mô tả), heading (H1,H2,H3,..), content, image (hình ảnh), title (tiêu đề), URL,…để cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.
– SEO Offpage là: các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website như: link building (xây dựng liên kết), marketing trên các kênh social media ( facebook, instagram, twitter, youtube), social media bookmarking,…để đưa website lên top tìm kiếm.

Vì sao nên SEO từ khóa cho website

Đường dẫn khách hàng đến  một website đều thông qua thiết bị, công cụ tìm kiếm. Vì thế SEO từ khóa website là để website đứng thứ hàng cao khi tìm kiếm, đưa website lên top tìm kiếm. SEO từ khóa website rất quan trọng nó giúp website tiếp cận vưới lượng khách hàng tiềm năng lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư tăng doanh thu, lợi nhuận cho trang web. Đặc biệt, SEO từ khóa website còn có tính bền lâu và tiết kiệm chi phí hơn rát nhiều so với chạy quảng cáo.

Kiểm tra vào báo giá dịch vụ SEO nội dung website

Công ty thiết kế website chúng tôi bảo hành 12 tháng sau khi bàn giao website. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ, hosting và đăng ký tên miền bên chúng tôi thì được bảo hành trọn đời, bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Công ty thiết kế website chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và các dịch vụ:
– Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu
– Nội dung số, tức dịch vụ viết nội dung website thuê cho các đơn vị,…
– Dịch vụ viết bài chuẩn seo, seo nội dung website,…
– Dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,..
– Dịch vụ chỉnh sửa video và làm clips, quản lý kênh youtube, trang fanpage, ..

Mục đích của tất cả mọi người làm SEO là để website của mình lên top đầu của Google. Đối với các từ khóa ‘’ có một không hai ‘’ thì hiển nhiên công cụ tìm kiếm sẽ cho website của bạn đứng tại những kết quả đầu tiên. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi thứ cũng đơn giản như vậy. Nếu có nhiều người quan tâm đến một chủ đề nào đó thì nhất định có nhiều trang mạng sẵn sàng cung cấp thông tin cho mọi người. Do đó, xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều đối thủ đã và đang “chiến đấu”  để trụ hạng trên Google.
Thực chất đây vẫn là những việc hàng ngày của SEOer phải làm. Tuy nhiên đối với những website mới thành lập hay đang có pagerank thấp thì phần công việc phải làm lại càng nhiều. Nói cách khác bạn phải thật chăm chỉ và mọi việc được tối hưu hóa một cách có hiệu quả nhất. Có hai đầu việc chính mà SEOer phải làm đó là OnPage và Offpage.

Quay lại câu hỏi đặt ra ban đầu: “Có thể vượt qua các đối thủ mạnh để lên top Google không ?”. Câu trả lời ở đây là “Có chứ !”. Công thiết kế website không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website mà còn chuyên cung cấp dịch vụ seo website, seo nội dung, viết nội dung seo thuê cho các đơn vị, doanh nghiệp,… Đưa website lên top Google tìm kiếm nhanh chóng.

Vui lòng điền thông tin vào form bên để chúng tôi báo giá cho bạn dịch vụ seo nội dung

Form đăng ký.

Seo nội dung website

Seo từ khóa onpage

Để đưa website lên bảng xếp hạng tìm kiếm, nằm trong top tìm kiếm phải seo từ khóa. Seo từ khóa onpage bằng cách tối ưu hóa các yếu tố như:
– Title (tiêu đề) bài biết: muốn seo từ hoá nào thì trong tiêu đề bài viết phải chứa từ khóa cần seo
– Content (nội dung): Đây là phần quan trọng nhất để seo từ khóa onpage. Bài viết chắc chắn phải chứa từ khóa cần seo, từ khóa chính và từ khóa đồng nghĩa. Với từ khóa cần seo nên lồng ghép nhắc đến 3-5 lần.
– Meta description (thẻ mô tả): đây là phần quan trọng, mô tả nội dung vấn đề chính của bài viết. Nên viết thu hút, kích thích người đọc và phải chứa từ khóa seo
– Heading: đây là bố cục bài viết, phân chia đều các thẻ H1, H2, H3,.. ưu tiên từ khóa cần seo xuất hiện trên heading để quá trình index nội dung diễ ra nhanh.
– Image (hình ảnh): Tối ưu alt bằng cách mô tả nội dung hình ảnh và lồng từ khóa để tăng hiệu quả seo. Tối ưu thẻ alt của hình ảnh giúp người tìm kiếm có thể tìm bài viết của bạn bằng hình ảnh. Nội dung ghi trong alt người dùng không đọc được mà chính boot google đọc. 

Seo offpage

Seo offpage cũng là phương pháp cải thiện thứ hạng tìm kiếm và đưa website lên top tìm kiếm nhanh chóng. Seo offpage  là phương pháp được sử dụng sau khi seo onpage trên trang web vì như thế sẽ giữ được người dùng và có lượng tương tác tốt.
– Social media: Tham gia vào các mạng xã hội như facebook, instagram, twitter,  youtube,… thành lập các fanpage để tăng lượt tương tác cho website. Đây là cách mở rộng mạng lưới trực tuyến, thêm kết nối với người dùng online. Xây dựng thương hiệu online kéo visit về website của mình. Với phương pháp này thì chủ website phải tham gia tích cực, thượng xuyên các mạng xã hội để có kết quả seo offpage tốt.
– Link building (xây dựng liên kết): Khi social media tốt, có nhiều lượt tương tác thì các bài viết trên mạng xã hội nên đặt link liên kết trỏ về trang web chính. Xây dựng liên kết giúp website được nhiều người biết đến
– Quảng cáo: Không phải thủ thuật seo nhưng hoạt động này tác động tích cực rất lớn tới kết quả seo website. Đây là phương pháp đem về lượng tương tác cực tốt, đưa website lên top đầu tìm kiếm. Tuy nhiên đây là phương pháp không có độ bền và tốn rất nhiều chi phí

Thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn seo là website tối ưu được các tiêu về domain, hosting và cấu trúc khi thiết kế website chuẩn seo.

  • Domanin (tên miền): lựa chọn tên miền có từ khóa hoặc từ liên quan đến nội dung chính của website. Muốn được các bộ tìm kiếm đanh giá cao nên sử dụng tên miền có thời gian dài.
  • Hosting: Phải đảm bảo ổn định, tốc độ nhanh, bảo mật tốt. Hướng tới khách hàng ở quốc gia nào thì đặt hosting ở quốc gia đó
  • Cấu trúc khi thiết kế website chẩn seo cần có bộ seo bản quyền, được hỗ trợ full các hàm thư viện của các hệ thống server máy chủ mới nhất, hiện đại nhất để website có tuổi thọ dài lâu.

– Tất cả các giao diện website do Công ty thiết kế website đều được thiết kế trên nền tảng vào công nghệ của wordpress.Tích hợp bộ seo website bản quyền, giúp đưa website lên top google dễ dàng, nhanh chóng. Website hiển thị tốt trên mọi thiết bị: desktop, mobile, laptop, ipad,… và tương thích tốt trên các trình duyệt website: IE, fire fox, coccoc, chrome, safari,..
– Chúng tôi đã triển khai rất nhiều các dự án thiết kế website tiêu biểu ở nhiều khu vực Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai, Duy Tân,…cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức cá nhân trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, bán hàng, bất động sản, sàn giao dịch thương mại điện tử,…

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí liên hệ ngay với Công ty thiết kế website.

Liên hệ:  0242.245.6585 – 0916.882.885
Gmail: sales@techhanoi.com / support@website.net.vn
Địa chỉ: P501 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội